ARTIS HOTEL – KỈ NIỆM 1 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Thành lập và chính thức vào hoạt động

 

Cứ mỗi mùa giáng sinh đến, cũng chính là lúc Artis Hotel DaLat nhìn lại hành trình 1 năm của mình. Đây chính là lần đón sinh nhật đầu tiên của Artis tròn 1 tuổi ra mắt khách hàng tại Đà Lạt.

 

Nhận thấy được tiềm năng cũng như sự phát triển tăng trưởng của ngành du lịch Đà Lạt. Artis Hotel đã ra đời với định hướng là nơi nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp dành cho các du khách có tình yêu với thành phố thơ mộng này.

 

 

 

 

 

Chính thức khai trương vào ngày 19/12/2021, ngay từ những ngày đầu thành lập, Artis Hotel đã mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với các chính sách nhằm thu hút Khách hàng cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Và với mục tiêu đó chúng tôi đã xây dựng thành công hình ảnh và thương hiệu của Artis phát triển hoạt động cho đến thời điểm hiện tại.

 

 

 

Điểm lại hành trình hoạt động năm 2022

 

Trong chặng đường 1 năm vừa qua, Artis may mắn nhận được nhiều sự góp ý của Khách hàng trên tinh thần xây dựng, góp phần giúp Artis ngày càng cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình.

 

 

 

 

Với mục tiêu phát triển bền vững, khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Artis luôn bố trí các dịch vụ đi kèm, thường xuyên thay đổi diện mạo vào các dịp lễ quan trọng, bài trí các khu vực check in, bổ sung một số dịch vụ mới như trang trí phòng kỷ niệm, trà chiều…, hỗ trợ tối đa các trải nghiệm của khách hàng ngay chính không gian nghỉ dưỡng của mình.

 

 

 

 

Setup và trang trí tiệc sinh nhật, honeymoon tại Phòng khách sạn

 

 

Party nhỏ tại ban công lầu 4

 

Khoảnh khắc lãng mạn mà Artis đã chuẩn bị cho 2 vị khách đặc biệt

 

Phản hồi của khách hàng khi đến với Artis

 

Dù chỉ thành lập được 1 năm nhưng trên các nền tảng MXH như Facebook, Instagram của Artis Hotel Dalat đã nhận được sự quan tâm và tương tác khá lớn từ Khách hàng. Artis may mắn nhận được nhiều sự phản hồi tích cực, những lời góp ý mang tính xây dựng là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn trong tương lai.

 

Hiện tại Artis cũng đã có mặt ở khắp các dịch vụ booking online như: Agoda, Booking.com, Mytour,… và đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như sự đánh giá cao từ khách hàng. Tiêu biểu trên nền tảng AGODA, Artis đã nhận được 227 lời bình luận và đạt được điểm trung bình là 9.4 điểm. Bên cạnh đó trên nền tảng Google cũng nhận được điểm số đánh giá 4,7/5 với 66 bài bình luận.

 

 

Số điểm 9.4 với 227 nhận xét trên Agoda

 

 

 

Số điểm 4.7/5 từ 66 bài đánh giá trên Google

 

Artis không những làm hài lòng khách hàng trong nước mà còn nhận được sự tin tưởng của khách nước ngoài. Trong năm 2022 Artis đã đón gần 1000 lượng khách nước ngoài.

Số lượng này chứng minh Artis không chỉ làm hài lòng Khách hàng trong nước mà còn nhận được sự tin tưởng và đón nhận từ Khách nước ngoài.

 

 

Tầm nhìn và định hướng phát triển

 

Với mục tiêu chinh phục khách hàng “ Đến để trở lại!” Artis Hotel sẽ phấn đấu hơn nữa để trở thành nơi dừng chân lý tưởng, đáng tin cậy tại Đà Lạt.

 

Cùng với mục tiêu mở rộng hệ thống của Artis không chỉ tại Đà Lạt mà còn có thể ở các địa điểm du lịch khác tại Việt Nam để mang lại những giá trị tuyệt vời đến đông đảo khách hàng.

 

 

artis hotel luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách

Artis Hotel luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách

 

Lời cảm ơn

 

Artis Hotel muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng Artis trong suốt chặng đường vừa qua, tạo một động lực tinh thần giúp chúng tôi ngày càng phát triển và vững mạnh hơn trong tương lai.

Thank you.