Đón TẾT Nhâm Dần 2022 cùng Artis Hotel Đà Lạt

Tết Nguyên Đán Nhâm Dần đã đến rất gần, khoảng thời gian tuyệt vời cho mùa lễ hội được mong đợi nhất năm. Ngay lúc này Đà Lạt dường như đã lạnh hơn, nhưng đâu đó bạn sẽ thấy không khí nơi đây bỗng rộn ràng, nhộn nhịp lạ thường bởi sắc đỏ của Tết dần phủ đầy lên mọi ngóc ngách!

 

Bạn đã mua sắm đón Tết hay dành chút thời gian để thay đổi bản thân mình chưa? Nhưng riêng Artis Hotel Dalat chúng tôi là rất sẵn sàng với diện mạo mới nhất, được đầu tư chỉn chu để chào đón quý khách nhân dịp Tết đến.

 

Artishotel-trang-tri-don-tet-nham-dan-2022-01

Artis Hotel Dalat trang trí đón Tết Nhâm Dần

 

Artis Hotel khoác lên cho mình chiếc áo mới toanh với sắc đỏ rực rỡ cùng ý tưởng và họa tiết trang trí bắt mắt, không kém phần ấm cúng để chào đón năm mới thật tốt đẹp và ý nghĩa.

 

Artishotel-trang-tri-don-tet-nham-dan-2022-02

Sảnh chờ Artis Hotel được trang trí rực rỡ

 

Artishotel-trang-tri-don-tet-nham-dan-2022-03

Phía ngoài Artis Hotel ngập tràn sắc đỏ

 

Lên kế hoạch ngay cho mình 1 chuyến đi bất ngờ, hãy đến với Artis Hotel để tận hưởng những trải nghiệm sang trọng và cùng nhau hòa mình vào không khí sắc đỏ ngày Tết cũng như lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời với nhiều góc “sống ảo” đa dạng được Artis Hotel đầu tư chuẩn bị. Bạn có thể thoải mái thư giãn, lưu niệm lại những khoảnh khắc bên gia đình, người thân và bạn bè nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 nhé.

 

Artishotel-trang-tri-don-tet-nham-dan-2022-04

Một góc sống ảo tuyệt vời

 

Mọi ngóc ngách của Artis Hotel được trang trí đẹp mắt

Mọi ngóc ngách của Artis Hotel được trang trí đẹp mắt

 

Artishotel-trang-tri-don-tet-nham-dan-2022-06

Chỉn chu đến từng chi tiết – Artis Hotel Dalat

 

Bầu không khí rộn ràng không khác gì đang đón Tết trong chính ngôi nhà của bạn đấy. Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ Quý khách và chúc Quý khách sẽ có một mùa lễ Tết thật ý nghĩa và đáng nhớ!

———————————————–
ARTIS HOTEL ĐÀ LẠT
☎️ 02633 833 933
? 094 578 78 78
? https://artishotel.vn/
? info@artishotel.vn
?11 Hoàng Diệu, Phường 5, Tp. Đà Lạt