CHÍNH SÁCH ĐẶT PHÒNG

CHÍNH SÁCH ĐẶT PHÒNG

Chào mừng bạn đến với ARTIS HOTEL DALAT! Chúng tôi có quyền cập nhật và thể thay đổi nội dung trong “Chính sách đặt phòng” này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải báo trước. Trong chính sách đặt phòng này quy định rõ các điều khoản và điều kiện mà ARTIS HOTEL DALAT sẽ cung cấp chỗ ở khách sạn cho quý khách. Vui lòng đọc kỹ những điều khoản và điều kiện đặt phòng được quy định dưới đây.

Nội dung “Chính sách đặt phòng” này chỉ áp dụng tại ARTIS HOTEL DALAT, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có liên kết tại website Artis Hotel Dalat.

1. Đặt phòng

 

1.1 Quý khách phải từ 18 tuổi trở lên để thực hiện Đặt phòng.

 

1.2 Quý khách có thể đặt phòng bằng cách sử dụng trang web đặt phòng trực tuyến của chúng tôi hoặc qua các kênh khác, ví dụ như trung tâm cuộc gọi và đại lý du lịch. Các phòng được cung cấp tùy vào tình trạng sẵn có và mọi khoản thuế và phí dịch vụ hiện hành như đã thông báo trong quá trình đặt phòng.

 

1.3 Khi đến nhận phòng, Quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ cho các dịch vụ đã đặt trước và đặt cọc trước một khoản tiền tương ứng cho các dịch vụ phát sinh trong quá trình lưu trú tại Khách sạn.

 

1.4 Tất cả các khách hàng phải đăng ký và xuất trình chứng minh nhân dân (căn cước công dân hoặc hộ chiếu và thị thực) còn thời hạn khi làm thủ tục nhận phòng tại Quầy lễ tân của khách sạn.

 

1.5 ARTIS HOTEL DALAT có thể hủy đặt phòng của bạn bất kỳ lúc nào mà không ảnh hưởng đến bất kỳ quyền nào khác mà chúng tôi có thể có nếu quý khách vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào trong các điều kiện này:
(a) vì mục đích an ninh;
(b) theo lệnh của Chính phủ hoặc bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào; hoặc
(c) do sự kiện Bất khả kháng.

Khi có các trường hợp trên, thông báo hủy đặt phòng của quý khách sẽ được Artis Hotel Dalat gửi qua email, tin nhắn hoặc qua phần mềm đặt phòng.

 

1.6 Nghiêm cấm tất cả các loại vũ khí, chất cháy nổ, chất hóa học, chất độc hại, hoặc các loại đồ vật/thức ăn có mùi mang vào khách sạn. Khi nhận phòng, những vật dụng này sẽ được nhân viên có năng lực của chúng tôi kiểm tra an toàn. Các mặt hàng có thể được lấy tại thời điểm trả phòng.

2. Thời gian nhận phòng và trả phòng

 

2.1 Thời gian nhận phòng tiêu chuẩn của ARTIS HOTEL DALAT là 14h00 ngày đến và thời gian trả phòng là 12h00 trưa ngày đi.

Đối với trường hợp khách hàng muốn đảm bảo việc nhận phòng sớm, Phí phụ thu sẽ được tính như sau:
Nhận phòng trước 06h00 sáng: 100% giá phòng ngày đến.
Nhận phòng sớm sau 06h00 sáng: 50% giá phòng ngày đến.
Trả phòng trễ trước 06h00 chiều: 50% giá phòng ngày đến.
Trả phòng trễ sau 06h00 chiều: 100% giá phòng ngày đến.

Thời gian nhận phòng sớm và trả phòng trễ có thể thay đổi, tùy thuộc vào Khách sạn và tình trạng của phòng. Quý khách sẽ được thông báo về thời gian nhận và trả phòng của mình trong quá trình Đặt phòng tại Artis Hotel.

 

2.2 Các trường hợp khách hàng nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ, vui lòng thỏa thuận trước với nhân viên Lễ tân và thanh toán thêm các khoản phí phụ thu liên qua theo quy định của Artis Hotel.

 

2.3 Lưu ý, trong trường hợp bạn yêu cầu trả phòng sớm hơn dự kiến, ARTIS HOTEL sẽ tính phí cho toàn bộ thời gian lưu trú tại khách sạn như đã đặt trước, trừ khi có quy định khác trong chính sách hủy đặt phòng của bạn.

3. Hủy phòng

 

3.1 Trong trường hợp khách hàng đã hoàn thành việc đặt phòng trực tuyến trên trang web của chúng tôi, nhưng lại không thể tiến hành chuyến đi của mình, có thể liên hệ với khách sạn để tiến hành hủy đặt phòng, dời ngày đặt. Điều khoản, chi phí phát sinh trong quá trình hủy đặt phòng, dời ngày đặt sẽ được tính theo quy định của Artis Hotel.

 

3.2 Việc huỷ đặt phòng phải được thông báo cho khách sạn bằng văn bản qua email và được ARTIS HOTEL DALAT xác nhận trước ngày khách đến. Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết để được xem xét xác nhận hủy đặt phòng.

4. Chính sách trẻ em

  • Đối với trẻ em dưới 6 tuổi : miễn phí giường phụ trẻ em (nôi), được phục vụ theo nhu cầu của Khách phòng (tối đa 02 trẻ em ngủ cùng giường với bố mẹ) và tùy theo tiện ích có sẵn của khách sạn.
  • Trẻ em thứ 3 dưới 6 tuổi hoặc từ 6 đến 11 tuổi: Bắt buộc kê thêm giường phụ và mức giá của giường phụ được tính theo quy định của khách sạn.
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính như người lớn, phụ thu phí ghép thêm người và kê thêm giường phụ theo mức giá quy định

Mức giá phụ thu kê thêm giường được quy định là 300.000 VND/giường và có thể thay đổi tùy thuộc vào khách sạn và tình hình thực tế từng thời điểm trong năm.